AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Được kiểm định bởi Sở khoa học và Công nghệ Tp.HCM số BM1911.021402091 , là nơi kiểm định mà các thương hiệu lớn kiểm định như : Vinamilk, Acecook, Kinh Đô, Nestle Sabeco,….

Nhang sạch Thiên nhiên thành phần chính là làm từ lá cây Khuynh Diệp, một loại cây được trồng nhiều ở Miền Tây, Hương khuynh diệp khi đốt hoặc xong giúp giải cảm, tốt cho hệ hô hấp, tốt cho sức khỏe, giúp thư giản tinh thần, xua đuổi côn trùng.Miền Tây nơi người dân phải thường xuyên ra đồng và sống đa số ở môi trường sông nước, Do đó, sản phẩm Nhang Thiên Nhiên khi đốt lên đều có tác dụng xua muỗi nhưng vẫn mang lại một mùi hương thiên nhiên thuần khiết trong không gian sống.

Bên cạnh đó, dòng sản phầm Nhang sạch Thiên nhiên còn có :

Nhang quế -Quế đã được sử dụng từ thời Ai cập cổ đại như một loại thảo dược để chữa bệnh, bảo vệ cơ thể.

Tinh dầu quế giúp giải cảm, giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm đau đầu, giúp ngủ ngon.

Nhang Trầm Hương-Trầm hương nổi tiếng vơi rất nhiều công dụng với lượng tinh dầu rất lớn và quý trong gỗ trầm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hương thơm đặt biệt thanh khiết, tinh tế của trầm giúp an thần, thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng. Mùi trầm còn loại bỏ mùi ẩm móc, mùi thuốc lá, giúp lọc sạch không khí.

Từ mùi hương đó, những người sử dụng khi hít khói Nhang sẽ không bị làm cho bị ngạt khí hay bất cứ khó chịu gì ở mũi, giúp dễ dàng ngủ và ngủ sâu hơn, bởi về mặt tâm linh hay sức khỏe, Nhang sạch Thiên nhiên đều vô hại với con người. Nhang sạch Thiên nhiên còn được ứng dụng trong Yoga và đặc biệt là Thiền nhằm giúp người sủ dụng có tinh thần sảng khoái và tịnh tâm hơn khi tập luyện.

Many students are embarrassed essay writing service to use customized essays and compose as far as they need.