Nhà có trẻ nhỏ có nên đốt nhang muỗi không ?

khói nhang muỗi

Muỗi là động vật mang nhiều mầm bệnh khiến nhiều nhà cảm thấy bất an vô cùng. Đặc biệt là những gia đình đang có con nhỏ. Các bậc cha mẹ lại khá là nghi ngại không biết là khi sử dụng nhang muỗi có ảnh hưởng gì đến trẻ em không?

NHANG MUỖI CÓ GÂY HIỂM ĐẾN TRẺ NHỎ

Hiện nay, trên thị trường có một số loại nhang nguy hiểm, thực giả khó khăn tràn lan khắp thị trường nên mọi người không biết là nó có ảnh hưởng đến con trẻ hay không? Một số nhang muỗi kém chất lượng trên thị trường có chứa những chất S-2. Khi đốt sẽ tạo ra hợp chất ethe gây ra những bệnh ung thư. Ngoài ra, trong một số thành phần của nhang còn chứa thêm benzen dễ gây ra các bệnh về hô hấp.

khói nhang muỗi ảnh hưởng đến sức khỏe

Có thể bạn quan tâm: Tác Hại Nhang Hóa Chất Sự Nguy Hiểm Không Ngờ

Xem thêm: Nhang Hương Chanh Sả Hương Thơm Xua Muỗi

Xem thêm: Nhang Thảo Dược Và Sự Ra Đời

Thậm chí có một số loại nhang còn có ngâm hóa chất là axit photphat. Loại hóa chất này có thể gây tổn thương mắt, hô hấp,…Chính điều này gây ra nguy hiểm đến sức khỏe của con trẻ bạn. Vì hệ miễn dịch của trẻ em yếu hơn người lớn rất nhiều, dễ bị ảnh hưởng hơn người lớn. Do đó, bạn nên sử dụng loại nhang muỗi nào lành tính an toàn cho sức khỏe cho cả trẻ em.

khói nhang muoi

NHANG XUA MUỖI HƯƠNG CHANH SẢ

Nhang muỗi hương chanh sả là một loại nhang thảo mộc lành tính và có nguyên liệu 100% là từ thiên nhiên. Chanh, sả hay vỏ bưởi đều là những loại dược liệu thông dụng và lành tính. Những loại này rất an toàn khi sử dụng, không hóa chất, không tẩm màu và thậm chí còn mang cảm giác thư giãn, dễ chịu. Nên các gia đình có con trẻ không cần quá quan tâm về vấn đề chất lượng của sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe con trẻ.

nhang thiên nhiên xua muỗi

 

>> Xem thêm: Nhang trầm hương mùi hương thanh tao 

>>> Xem thêm: Nhang quế mùi hương chốn núi rừng 

>>> Xem thêm: Nhang khuynh diệp mùi hương thanh mát dễ chịu 

>>> Xem thêm: Nhang hương chanh sả hương thơm xua muỗi 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhang thiên nhiênNhang thiên nhiên khuynh diệpNhang thiên nhiên trầm hươngNhang thiên nhiên xua muỗiNhang thiên nhiên quế. Với 100% không hóa chất. Đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
🌿 Địa chỉ: 13 Trần Văn Giáp Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM
☎️ Điện thoại: 077 776 1624
📩 Email: hoptac.alogreen@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *