Nhang Thảo Dược Và Sự Ra Đời

nhang thảo dược

Nhang thảo dược là loại nhang được làm từ những thành phần có nguồn gốc tự nhiên như là lá cây, vỏ cây,…Loại nhang này nói không với hóa chất, phẩm màu. Lấy sức khỏe và môi trường làm tiền đề. Thật ra, từ xa xưa ông bà đã ưu ái sử dụng những loại nhang có xuất xứ từ nhiên. Hầu hết các loại nhang đều có chứa thành phần từ thảo dược, lành tính với sức khỏe con người.

NGUYÊN NHÂN NHANG HÓA CHẤT PHỔ BIẾN

Sự ra đời của nhang bẩn

Thời kỳ cổ, do sự phát triển của những hóa chất công nghiệp không phổ biến như bây giờ. Nên người ta xu hướng sử dụng những thảo mộc có sẵn trong tự nhiên để mà sản xuất nhang. Nhưng do ngày nay, tốc độ phát triển xã hội ngày càng nhanh, con người vì muốn đuổi kịp thời mà bất chấp mọi thứ. Cái tâm dường như bị bỏ qua một xó, ích kỷ cá nhân làm người ta quên lợi ích của cộng đồng.

nhang bẩn

Một phần, do đô thị hóa, cây cối thảo mộc cũng không còn mọc nhiều và đa dạng như hồi xưa. Nên nó trở thành đắt đỏ hơn bao giờ hết. Những nhà kinh doanh chỉ nghĩ tính lợi nhuận làm sao họ dám chi một khoản lớn để đầu tư vào những thứ đắt đỏ thế. Nếu họ kinh doanh thì chắc giá chắc sẽ mắc hơn nhiều so với những loại nhang hóa chất rẻ tiền. Với năm mươi nghìn đồng bạn có thể mua được một bó nhang làm hóa chất. Nhưng đối với nhang thiên nhiên thì khác. Mà người tiêu dùng nào để ý nhiều đến cái gì có hại hay có lợi cho sức khỏe. Họ sẽ để giá thành rẻ mà số lượng lại nhiều mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: Tác Hại Nhang Hóa Chất Sự Nguy Hiểm Không Ngờ

Xem thêm: Nhang Hương Chanh Sả Hương Thơm Xua Muỗi

nhang bẩn

Nhang bẩn phổ biến nhanh chóng

Lợi dụng thói quen ham rẻ của người dùng. Nên một số thương nhân bất lương sử dụng hóa chất để thay thế phương pháp tự nhiên truyền thống. Thứ nhất, hóa chất làm nhang dễ tìm, phổ biến chẳng cần phải đau đầu tìm những dược liệu thảo mộc để làm nhang. Thứ hai, hoá chất công nghiệp rất rẻ chỉ cần một lượng ít là làm ra rất nhiều. Điều này dư cung cấp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc lợi nhiều như vậy ai mà không ham? Người bán ít tốn kém lại có số lượng nhiều, người mua lại mua hời, giá rẻ lại sử dụng lâu. Ai cũng lợi mà. Nhưng cả đôi bên đều bỏ qua một điều quan trọng là sức khỏe của chính mình.

Đó cũng chính là nguyên nhân tại sao bây giờ nhang hóa chất lại phổ biến như vậy!

nhang bẩn

SỰ RA ĐỜI CỦA NHANG THẢO DƯỢC

Do ngày nay xã hội ngày càng phát triển. Con người ta muốn đẩy nhanh tốc độ kinh doanh có lợi nhuận nhiều mà vốn ít. Một số nhà sản xuất lạm dụng hóa chất để làm nhang. Theo một bài báo có nói, với một lít hóa chất người ta có thể sản xuất ra hàng nghìn bó nhang. Công đoạn vừa nhanh lại chạy được số lượng lớn. Với tư tưởng đó đâu ai dại gì mà sử dụng nguyên liệu thảo dược vừa đắt tiền lại tốn công để kinh doanh.

Xem thêm: Cách đuổi muỗi tự nhiên cực hiệu quả!!!

Xem thêm: Xông Hương Bắt Nguồn Từ Văn Hóa Tín Ngưỡng

Chính vì thế, Công ty chúng tôi vươn mình trong sự trái ngược với thị hiếu của việc buôn bán không tâm. Đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Đem thị trường nhang “xanh”, giúp người tiêu dùng trở về những giá trị tự nhiên xa xưa.

nhang sạch

Nhang sạch ra đời chính là sự quay về của những giá trị cội nguồn. Giúp mọi người trân trọng sức khỏe và bảo vệ môi trường nhiều hơn. Tác hại của những loại nhang hóa chất không phải có thể thấy ngày một ngày hai mà nó ngấm ngầm theo người sử dụng một thời gian dài. Như một chất độc bào mòn sức khỏe con người. Nếu mà nhang sạch khẳng định được vị thế của mình trong thị trường nhang. Thì nhang hóa chất sẽ có ít tiếng nói hơn, người tiêu dùng sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

nhang sạch

Hãy là một người tiêu có lý trí. Bảo vệ sức khỏe của bạn chính là bảo vệ sức khỏe của cộng đồng!

Thông tin công ty

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhang thiên nhiênNhang thiên nhiên khuynh diệpNhang thiên nhiên trầm hươngNhang thiên nhiên xua muỗiNhang thiên nhiên quế. Với 100% không hóa chất. Đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
🌿 Địa chỉ: 13 Trần Văn Giáp Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM
☎️ Điện thoại: 077 776 1624
📩 Email: hoptac.alogreen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *