GIỚI THIỆU CÔNG TY CP HOÀN HẢO ĐẠI HỌC Y DƯỢC VỚI SẢN PHẨM NHANG THIÊN NHIÊN

“Chăm sóc hơi thở – Nâng niu sức khoẻ – Bảo vệ môi trường – Hãy cùng NHANG THIÊN NHIÊN hoàn thiện hơn cuộc sống của bạn !”

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

1 – Chính sách chung

 • Tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài dựa trên các cam kết và mục tiêu được ghi trong hợp đồng.
 • Hợp tác vì lợi ích công bằng cho cả 2 bên.
 • Chính sách hỗ trợ đồng đều và hợp lý cho tất cả các đại lý.
 • Trả hàng: trong tường hợp hàng hoá hay giá cả không đúng với thoả thuận. Đại lý có quyền trả lại hàng cho chúng tôi, và nhận lại tiền thanh toán
 • Cam kết bảo vệ tối đa cho đại lý trước những biến động của thị trường, cũng như sự cạnh tranh đến từ những thương hiệu khác.

2-  Chính sách giá

 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh cũng như tối đa lợi nhuận cho đại lý.
 • Trong trường hợp giảm giá bán, đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng đang tồn tại trong kho.
 • Thời gian bảo vệ giá là tối đa 30 ngày kể từ đơn hàng cuối cùng của đại lý.

3 – Hỗ trợ về quảng bá và giới thiệu sản phẩm

 • Đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý phân phối hàng chính thức của chúng tôi.
 • Đại lý được hỗ trợ danh mục catalogue, poster, tờ rơi, brochure, banner… cũng như các hình thức quảng bá khác.
 • Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi của công ty.
 • Đại lý luôn được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin sản phẩm, chính sách của công ty, các tài liệu để thúc đẩy bán hàng.

4 – Hỗ trợ về kỹ thuật

 • Đại lý được hỗ trợ qua điện thoại, email hay bài viết về những kiến thức cơ bản về Nhang Thiên Nhiên.
 • Đại lý được hỗ trợ về định hướng kinh doanh, marketing cũng như kiến thức bán hàng.

5 – Hỗ trợ về hàng hoá

 • Đổi hàng: hàng hoá được quyền đổi trong vòng 07 ngày nếu lỗi được xác định là do nhà sản xuất hay bên vận chuyển hàng hoá.
 • Trả hàng: trong tường hợp hàng hoá hay giá cả không đúng với thoả thuận. Đại lý có quyền trả lại hàng cho chúng tôi, và nhận lại tiền thanh toán (nếu có) cho đơn hàng này trong vòng 07 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận lại hàng.

NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN

Nhang Thiên nhiên được tạo ra dựa trên quy luật của tự nhiên với những thành phần 100% từ thiên nhiên là lá cây Khuynh Diệp trồng nhiều ở khu vực miền Tây với hang tram hecta được canh tác bởi công ty.

Vỏ cây Quế và Bộ Trầm Hương cùng với những loại thảo dược đông y như đinh lăng, đinh hương và tinh dầu vỏ bưởi kết hợp cùng kỹ thuật gia công cả bằng máy móc lẫn thủ công. Luôn mang lại những lợi ích về mặt chất lượng sản phẩm mà còn đáp ứng về mặt cộng đồng khi giải quyết được nạn thất nghiệp cho những đối tượng người lớn tuổi không mang lại thu nhập cho gia đình, có được việc làm ở môi trường làm việc tốt nhất và cuộc sống sung túc hơn.

Bên cạnh đó, quy trình làm ra tăm tre cũng vô cùng thân thiện với môi trường đó là từ cây tre 100% mà không hề có thêm bất cứ hóa chất ngâm tẩy và gia công thành tăm tre nén cùng hỗn hợp bột thành nhang. Sau cùng, những que nhang đó sẽ được phơi khô và đóng gói.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Được kiểm định bởi Sở khoa học và Công nghệ Tp.HCM số BM1911.021402091 , là nơi kiểm định mà các thương hiệu lớn kiểm định như : Vinamilk, Acecook, Kinh Đô, Nestle Sabeco,….

Nhang sạch Thiên nhiên thành phần chính là làm từ lá cây Khuynh Diệp, một loại cây được trồng nhiều ở Miền Tây, Hương khuynh diệp khi đốt hoặc xong giúp giải cảm, tốt cho hệ hô hấp, tốt cho sức khỏe, giúp thư giản tinh thần, xua đuổi côn trùng.Miền Tây nơi người dân phải thường xuyên ra đồng và sống đa số ở môi trường sông nước, Do đó, sản phẩm Nhang Thiên Nhiên khi đốt lên đều có tác dụng xua muỗi nhưng vẫn mang lại một mùi hương thiên nhiên thuần khiết trong không gian sống.

Bên cạnh đó, dòng sản phầm Nhang sạch Thiên nhiên còn có :

Nhang quế -Quế đã được sử dụng từ thời Ai cập cổ đại như một loại thảo dược để chữa bệnh, bảo vệ cơ thể.

Tinh dầu quế giúp giải cảm, giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm đau đầu, giúp ngủ ngon.

Nhang Trầm Hương-Trầm hương nổi tiếng vơi rất nhiều công dụng với lượng tinh dầu rất lớn và quý trong gỗ trầm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hương thơm đặt biệt thanh khiết, tinh tế của trầm giúp an thần, thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng. Mùi trầm còn loại bỏ mùi ẩm móc, mùi thuốc lá, giúp lọc sạch không khí.

Từ mùi hương đó, những người sử dụng khi hít khói Nhang sẽ không bị làm cho bị ngạt khí hay bất cứ khó chịu gì ở mũi, giúp dễ dàng ngủ và ngủ sâu hơn, bởi về mặt tâm linh hay sức khỏe, Nhang sạch Thiên nhiên đều vô hại với con người. Nhang sạch Thiên nhiên còn được ứng dụng trong Yoga và đặc biệt là Thiền nhằm giúp người sủ dụng có tinh thần sảng khoái và tịnh tâm hơn khi tập luyện.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Sản phẩm NHANG THIÊN NHIÊN ĐỒNG hành cùng  chương trình “ báo chí cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường “

Nhang Thiên Nhiên không những mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm sạch 100% từ nguồn nguyên liệu tự nhiên mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ trong sản phẩm.

Đi ngược với truyền thống bấy lâu nay, Nhang Thiên nhiên là một hiện thân cho sản phẩm không chỉ mang tính chất tâm linh gợi nhớ cội nguồn, mà còn có nhiều công dụng khác nhằm bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

So với những dòng sản phẩm về nhang truyền thống trước đây, người sử dụng nhang đa phần luôn lựa chọn sản phẩm dựa trên tiêu chí là thơm và phải đẹp mắt để thắp hương thờ cúng mang tính chất trưng bày là chính. Số đông người sử dụng biết rõ về tác hại của khói nhang, nhưng đa phần họ không có thêm nhiều lựa chọn về dòng sản phẩm mà họ đang dùng

This really is the reason professional essay writing support has been developed. To help those individuals in desperate need of guidance using documents, to further help them in best essay writing service attaining their maximum academic capacity within their study. The optimal/optimally point about this is that we are some old school college essay author who has no more to offer you exactly the public.

Even if you don’t think you want that ,

While this can be hard to get a first-time author, a study paper service will be there to help you out with all of

They are going to provide you with the expertise you will need to get your work interpreted without

Some websites will offer terms for

The principal intention of experiencing a term paper available is to improve https://www.affordable-papers.net/ your academic performance.

purchase with students.

charging you too much money.

your papers, no matter how big or small they might be.

you will if you practice.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *